About me

Giới thiệu về Jc-imedia.com

Jc-imedia.com là một blog chuyên cung cấp miễn phí project, footages, plugin… và tất cả những tài liệu liên quan đến lĩnh vực thiết kế đồ họa, film ảnh và báo chí cho những người thiết kế trong nước Việt Nam cũng như trên thế giới. Jc-imedia.com là nơi giao lưu, trao đổi, thảo luận và cung cấp những tư liệu cần thiết cho những ai đam mê lĩnh vực này. Đến với Jc-imedia.com chúng tôi và các bạn sẽ có cơ hội được cùng nhau trao đổi, làm quen và thảo luận để cho website ngày càng hoàn thiện hơn. Đặc biệt tại Jc-imedia.com tất cả các phần mềm, tài liệu được cung cấp đều được upload lên những host dễ download thuận lợi cho các bạn và luôn luôn được kiểm tra để tránh tình trạng link hỏng…

Nội dung website:

I. Graphic: Thư viện background, vector, icon, logo, fonts…

II. Software: Các phần mềm phục vụ cho công việc thiết kế, dựng phim (Adobe Photoshop, Premiere, After Effect, Proshow…) và các plugin đi kèm.

III. Film: Cung cấp miễn phí các Footages, Project miễn phí…

IV. Tutorial: Cung cấp, sưu tầm các hướng dẫn về thiết kế, dựng phim…

V. Kinh nghiệm: Chia sẻ các kinh nghiệm về các lĩnh vực như ảnh, video…

Jc-imedia.com mong muốn được liên kết với các website theo hình thức trao đổi links. Nếu các bạn thấy Jc-imedia.com hữu ích hãy liên kết với chúng tôi để cùng phát triển.

Mọi thắc mắc, hỏi đáp chúng tôi sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất.

Thân. (jc-imedia.com)